Giao diện Dolphin {anty}Chuyển đổi tài khoản trong Dolphin {anty}

Chuyển đổi tài khoản trong Dolphin {anty}

Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trong Dolphin {anty} và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng — được hỗ trợ trên các gói Base, Team và Enterprise. Rất tiện cho làm việc nhóm khi bạn cần chuyển qua lại giữa tài khoản của các thành viên, hoặc nếu bạn dùng các tài khoản riêng cho những tác vụ khác nhau.

Hoạt động thế nào? 🤔

  1. Nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc dưới bên trái, cạnh nút chuyển ngôn ngữ giao diện.
  2. Nhấp “Thêm tài khoản”.
  3. Đăng nhập trong cửa sổ hiện ra.
  4. Bạn sẽ được đăng nhập ngay vào tài khoản vừa thêm.
  5. Giờ đây, khi nhấp vào biểu tượng tài khoản, bạn sẽ thấy tất cả tài khoản đã thêm và có thể chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một cú nhấp ✨.

Trông như thế nào ⬇️

Change
Change

ℹ️ Quan trọng:

  • Tính năng này không được hỗ trợ trên gói Free và Free+.
  • Mỗi gói trả phí có giới hạn riêng về số lượng tài khoản bổ sung có thể đăng nhập:
    • Base cho phép 2 tài khoản bổ sung (tổng: 3).
    • Team cho phép 3 tài khoản bổ sung (tổng: 4).
    • Enterprise cho phép 10 tài khoản bổ sung (tổng: 11).
  • Nếu bạn thử thêm tài khoản thứ hai khi đang sử dụng gói Free hoặc Free+, hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo rằng tính năng này chỉ có từ gói Base trở lên.
    • Ví dụ, nếu đang đăng nhập hai tài khoản Base mà một trong số đó bị chuyển xuống gói Free, hệ thống sẽ tự động đăng xuất khỏi tất cả tài khoản trả phí và chỉ giữ lại tài khoản Free đang hoạt động, vì gói Free không hỗ trợ nhiều tài khoản.